Bảng giá Uptin.vn

Trong quá trình khởi nghiệp dự án, chúng tôi nhận thấy có 3 nhóm đối tượng chính sẽ sử dụng nền tảng marketing Uptin đó là: Các cá nhân môi giới tự do, Các sàn, công ty bất động sản và cuối cùng là các doanh nghiệp tập đoàn lớn có số lượng nhân sự đông đảo. Nhóm cá nhân cũng thường có nhu cầu tập trung thành các team nhỏ để chia sẻ chi phí quảng cáo, chăm sóc khách hàng, đào hàng… Vì thế, chúng tôi đưa ra bảng giá sử dụng Uptin cho năm 2023 như hình dưới hoặc bạn có thể xem tại trang chủ của Uptin tại https://uptin.vn/.

Trong đó:

  1. Gói cá nhân: có thể sử dụng miễn phí hoàn toàn thông qua hệ thống nhiệm vụ trong phần mềm. Tức là, bạn có thể làm nhiệm vụ để kiếm thêm tiền miễn phí. Tiền này có thể dùng để chi trả cho toàn bộ các tính năng có trong phần mềm. Nếu hết tiền miễn phí, bạn có thể nạ p tiền qua ví Momo để tiếp tục sử dụng.
  2. Gói đội nhóm: phù hợp cho nhóm nhỏ và được sử dụng toàn bộ các tính năng không giới hạn số lần -> Highly recommend các bạn sử dụng gói này để tối ưu chi phí cho hoạt động marketing tìm kiếm khách hàng của mình.]
  3. Gói doanh nghiệp: Dành cho các công ty có trên 50 thành viên -> Vui lòng liên hệ Zalo: https://zalo.me/0933779557

 

Trân trọng cảm ơn,

Uptin team.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *